Hướng dẫn đặt hàng

Việc đặt hàng hết sức đơn giản, bạn chỉ cần liên hệ để lại lời nhắn với chúng tôi qua Facebook tại biểu tượng tư vấn ngay góc dưới bên phải màn hình của bạn (nội dung tin nhắn không quá quan trọng, chỉ cần bạn có nhu cầu về thiết kế web, hãy “Hi” để được hướng dẫn chi tiết). Chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay và hỗ trợ, cũng như đưa ra các phương án tối ưu nhất cho nhu cầu của khách hàng (bạn cũng có thể nhắn cho chúng tôi số điện thoại để được gọi lại tư vấn trực tiếp).

————o0o————

Một vài thông tin thêm về các gói dịch vụ hiện có của chúng tôi.

Gói Web Siêu Tốc:

  • Hướng đến đối tượng khách hàng có nhu cầu triển khai nhanh hệ thống website cùng chi phí tối ưu nhất.
  • Được hỗ trợ để triển khai hệ thống web dựa trên các mẫu template sẵn có (có thể từ giới thiệu của chúng tôi hoặc yêu cầu riêng của bạn).
  • Báo giá đã bao gồm chi phí hosting + domain cho năm đầu tiên sử dụng (chúng tôi có hỗ trợ cài đặt máy chủ riêng ngay tại nhà theo yêu cầu của bạn, hoàn toàn miễn phí).
  • Sử dụng các tính năng sẵn có của mẫu template kết hợp cùng hàng triệu plugin mở rộng của nền tảng WordPress.

Gói Thiết Kế Web:

  • Được thiết kế riêng để phù hợp chính xác những yêu cầu cá nhân của bạn (giao diện và tính năng).
  • Giá của gói Thiết Kế Web được tính dựa trên độ phức tạp trong yêu cầu của bạn (thông thường các website giới thiệu về cty và doanh nghệp nằm ở mức giá thấp nhất, tiếp đến là nhóm website blog cá nhân và tin tức,  độ phức tạp tăng lên đối với các site có liên quan đến thương mại điện tử cùng những yêu cầu đặc biệt khác…)
  • Cũng như gói Web Siêu Tốc, báo giá đã bao gồm chi phí hosting + domain cho năm đầu tiên sử dụng (chúng tôi có hỗ trợ cài đặt máy chủ riêng ngay tại nhà theo yêu cầu của bạn, hoàn toàn miễn phí).
  • Các tính năng mở rộng là không giới hạn, chúng tôi sẽ phát triển mới dựa trên yêu cầu của bạn đưa ra.

Chú ý: dịch vụ Cài Đặt Máy chủ là dịch vụ gia tăng hoàn toàn miễn phí đi kèm với hai gói này.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn nhanh nhất, chúc bạn một ngày làm việc hiệu quả!