Plugin lấy tin tự động từ vnExpress cho WordPress

vnExpress đã cập nhật phiên bản mới nên hiện plugin ko còn hoạt động nữa, chúng tôi sẽ có thông báo khi có nâng cấp mới nhất.

Hiện đã có phiên bản Lấy Tin vnExpress v.Pro với chức năng spin nội dung, spin tiêu đề, chèn link theo từ khóa, xử lí ảnh tránh Google nhận biết trùng lặp đi kèm với hơn 30 file data spin sưu tầm. Bạn có thể đặt mua với mức giá 500.000 VND (thanh toán bằng thẻ cào) cho plugin Lấy Tin vnExpress v.Pro tại đây để ủng hộ cho nhà phát triển.

Nhận thấy nhu cầu ngày càng nhiều từ cộng đồng SEO và ADSense về việc lấy lại tin từ các báo điện tử nhằm làm phong phú thêm nội dung cho website chúng tôi đã phát triển thêm plugin “Lấy tin vnExpress cho WordPress” với hi vọng giúp công việc này trở nên đơn giản và thực hiện nhanh chóng hơn.

Plugin phát triển hướng đến tự động lấy tin, các hình ảnh tải về site của bạn đã được xử lí tiêu đề cũng như thẻ alt tối ưu hóa cho SEO. Bên cạnh đó tiêu đề bài viết xử lí chèn thêm tag đầu tiên trong số các tag đi kèm, về tag hiện tại chúng tôi giữ nguyên các tag của bài báo gốc sẵn có. Các link trong bài viết đều đã được gỡ bỏ hết nhằm tối ưu hóa cho mọi nhu cầu của bạn.

Bời là plugin được đóng góp ý kiến từ cộng đồng (SEOMxd rất nhiệt tình) nên chúng tôi quyết định sẽ miễn phí hoàn toàn mã nguồn của nó để mọi người có thể sử dụng và phát triển. Nếu bạn muốn hỗ trợ thêm cho chúng tôi, hoặc chưa có khả năng phát triển thêm các tính năng đặc biệt khác cho mục đích riêng, có thể liên hệ đặt hàng ngay hôm nay.

=====> Download Plugin Lay Tin vnExpress cho WordPress <=====

Plugin đã được WordPress.org xác nhận chính thức, bạn cũng có thể cài đặt trực tiếp từ thư viện plugin của họ:

=====> https://wordpress.org/plugins/lay-tin-vnexpress/ <=====

Hi vọng nhận được nhiều phản hồi từ các bạn, chúc bạn một ngày làm việc hiệu quả!

Update 1: hướng dẫn chi tiết sử dụng plugin này để lấy tin từ vnExpress cho WordPress.

Update 2: hướng dẫn lấy tin mục Sức khỏe từ VnExpress.

27 thoughts on “Plugin lấy tin tự động từ vnExpress cho WordPress

  1. Plugin hướng đến xử lí chuyên biệt cho từng site theo những tính năng đặc biệt riêng hơn bạn à, nếu muốn bạn có thể lên danh sách các site cần lấy và những tính năng đặc biệt muốn có để đặt hàng ủng hộ bên mình!
   p/s: trong source mình đã comment rất cẩn thận nếu bạn muốn có thể cấu hình lại cho bất kì site nào dựa trên nó.
   Cảm ơn bạn đã ủng hộ plugin này!

 1. Hay quá, cảm ơn bạn, khi VNExpress nó thay đổi cấu trúc HTML thì plugin phải update lại hay mình có thể tự cấu hình?

  1. Bên mình sẽ cập nhật phiên bản mới ngay khi cấu trúc web thay đổi và bạn có thể update qua hệ thống của wordpress.org vì plugin đã được họ duyệt chính thức. Nếu bạn không muốn chờ đợi cập nhật từ bên mình và biết về code thì hoàn toàn có thể cập nhật thủ công, mình đã comment rất cẩn thận trong source.

   1. Cảm ơn bạn, chắc mình sẽ tải về và sửa lại. Hiện tại mình đang có dự án làm web như linkhay.com. Nên mình chỉ cần title, short description và hình ảnh đầu tiên.
    Link web: trustweb.vn (không phải spam backlink đâu nha bạn) 🙂

 2. Lấy tin như vậy có sợ bên VNexpress kiện bản quyền về nội dung và hình ảnh ko bạn ?
  Việc lấy tin về nó có tự động đăng ko ?
  Bạn có thể nói thêm về tính năng và cách thức hoạt động của plugin ko ?
  Cảm ơn !

  1. Thực tế thì vấn đề bản quyền báo nói riêng và phầm mềm nói chung ở VN chưa được xem trọng bạn à, bản thân VnExpress cũng là báo dẫn tin từ nhiều nguồn khác nhau nhưng tỉ lệ bài viết dẫn nguồn ít nên mọi người không biết.

   Plugin hiện tại lấy tin và có spin nhẹ băng cách chèn tag đầu tiên vào tiêu đề để phục vụ ae làm SEO, hỗ trợ tải ảnh về máy chủ, lấy bài theo đúng trình tự thời gian cũng như loại bỏ hết các nội liên kết trong bài viết…

   Bạn có thể xem thêm hướng dẫn tại đây: https://webbinhdan.com/huong-dan-lay-tin-tu-vnexpress-bang-plugin-lay-tin-vnexpress-cho-wordpress/

   Chúc bạn một ngày làm việc hiệu quả!

  1. Có bạn à, set được cho nhiều chuyên mục cũng được, bạn xem mục thứ 7 của bài hướng dẫn nhé!

  1. Ảnh đã đổi tên theo title sẵn rồi bạn à, cũng tự tạo thư mục đúng ngày thắng đăng tin ở VnExpress chứ không phải ngày tháng lấy tin. Chúc bạn ngày cuối tuần vui vẻ!

 3. Hay quá. Thật sự rất ấn tượng. Không biết sắp tới có trả phí không bạn hen. ^^ cái này chắc tương lai tính phí quá

  1. Cảm ơn bạn đã phản hồi, nếu có bất kì góp ý hay mong muốn chức năng nào thêm có thể liên hệ bên mình!

 4. Bạn ơi sao ở localhost thì ok nhưng mang lên hosting chạy thì chỉ đc 1 bài xog không chạy đc tiếp, chạy là nó cứ lặp chỉ 1 bài ban đầu thôi ….. kiểu như lặp vô tận ấy rồi lỗi.
  mình dùng stablehost gói pro

  1. Mình đã có khuyến cáo không dùng plugin cho share host, bạn dùng gói stablehost pro thì vẫn là share host, thời gian thực thi tối đa cho một truy vấn PHP rất giới hạn thường là 30s, không đủ để lấy tiếp bài khác thì đã dừng, hơn nữa băng thông VN ra nước ngoài rất chậm. Giải pháp cho share host như mình có đề cập trong hướng dẫn là nên backup về localhost để lấy tin rồi update ngược trở lại host sau. Chúc bạn sớm chọn được giải pháp hợp lí cho trường hợp của mình!

  1. Bạn xem lại bài hướng dẫn, mình nhớ ko nhầm thì trong cmt, một bạn có hỏi về vấn đề này và đã được trả lời.

  1. Cảm ơn bạn đã ủng hộ. Chủ yếu phục vụ site vệ tinh cho các bác làm SEO là chính bạn à, bữa nay có phát hành bản thương mại Pro với chức năng spin nội dung, tiêu đề, chèn link theo từ khóa và xử lý ảnh tránh google nhận trùng lặp… bạn có thể mua bằng thẻ cào để ủng hộ bên mình, chúc bạn phát triển site tốt!