Kinh nghiệm SEO cùng một từ khóa cho nhiều website

Hướng dẫn seo một từ khóa cho nhiều website cho mọi người thường nhận dự án và làm trong công ty mà có nhiều website nhá..

Lâu rồi mình không viết bài nào cho blog này.. đâm ra cũng buồn… hôm nay nhân dịp đợi cái mạng cùi bắp nó tải mấy cái video về máy không biết làm gì nên mới hý hoáy viết vài dòng chia sẽ cùng anh em.

E hèm.. không dài dòng nữa nhá..ngay và luôn.. SEO website cho công ty không những chỉ là làm theo yêu cầu của ông chủ mà người làm seo chúng ta phải có một cái đầu phân tích chiến thuật..một nhóm từ khóa cho một web thì không nói đằng này cho nhiều website thì đòi hỏi người làm seo phải có một qui trình seo chuẩn nhất và cách làm việc thông minh để giảm thiểu công sức nhất.

1. Bao nhiêu website là bao nhiêu tài khoản

Đối với một webite ta lập một tài khoản ở những diễn đàn chất nhất.. tương ứng với mổi trình duyệt ta log một tài khoản đó cho một site và lưu trên trình duyệt… hàng ngày chúng ta chỉ tốn từ 1-3h để viết bài mới và đi link chăm sóc cái đống hổn độn đó.

Lưu ý các seo từ khóa cho website theo cách này đòi hỏi người làm nội dung phải đọc nhiều tham khảo nhiều.. cách hành văn và nói chuyện ở các nick cũng phải thật tự nhiên… và một điều rất rất quan trọng nữa là những website mà cùng một từ khóa cho nhiều web thì chúng ta không để trùng trên một IP nhá. (yêu cầu phía hosting chuyển sang sever khác là ok)

Đối với cách này… ngoài rèn luyện cho các bạn về chiến thuật SEO một từ khóa cho nhiều site, còn rèn luyện khả năng gõ bàn phím và chém gió thì thôi thần sầu…

2. Ít mà chất, nội dung không trùng lắp

Khi tham gia diễn đàn hay úp bài mới trên site.. đối với những bạn đam ôm một đống key cho 2 trang trở lên tôi khuyên rằng không nên đăng bài quá nhiều trong ngày cho một site… có thể 2-3 ngày đăng 1-2 bài cũng được nhưng phải đều đặng và cố gắn viết lại tiêu đề, phần mô tả, nội dung coppy và xào sáo lại…tránh tối đa việc trùng lắp nội dung với các site chúng ta đi link.

Thằng nào đang có đà thì phải càng đẩy mạnh hơn.. theo triết lý “giàu càng giàu” để nhanh chóng chiếm tóp sau đó giành thời gian cho thằng sau và luôn luôn ghi nhớ ” ÍT MÀ CHẤT” vì bạn sẽ không đủ thời gian để post bài hàng ngày và nhiều bài cho nhiều sitse với một chủ đề đâu.. tin tui đi…

3. Tự xây dựng hệ thống cho riêng mình giảm thiểu phụ thuộc vào 4rum

Thường trong thời gian gần đây mình ít phụ thuộc vào hệ thống 4rum quá nhiều trước những sự cố về diễn đàn rất đáng tiết.. chúng ta bỏ một chút thời gian xây dựng cho mình một hệ thống với các tài khoản đã tạo để tự duy trì và làm chủ được thứ hạn của mình sau khi đã được lên top. Tận dụng những thứ có sẵn từ Blogspot, wordpress… với một ít tài khoản đầu tư tên miền để kéo view và tăng sức mạnh cho hệ thống của mình….

Nếu các bạn chỉ cần làm được mục thứ 3 ok thiết nghỉ bạn không còn lệ thuộc và 4rum cũng chả phải lệ thuộc vào đồng lương hàng tháng từ boos nữa….hỉu rồi hé….bạn nào đã đang nhận dự án seo website lên top google thì chắc chắn rằng đã áp dụng một trong 3 thủ thuật trên … nhưng chắc ít bạn nào sử dụng đồng loạt nhỉ.. !! Chúc mọi người ai cũng được đứng top dù chỉ một vài lần.